แหวนแหวน ลงคลิปเดินจับมือ อั้ม พัชราภา ตอกย้ำข่าวดารา สาวปาดผู้นางเอก

เรียกได้ว่างานนี้ขาเผือกต่างก็ทำงานกันหนัก สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก พรประภา หวานใจหลังเกิดกระแสลือกันสะพัดทั้งคู่เลิกกันรับปีใหม่หรือไม่ เพราะทั้งคู่ไม่ได้มาฉลองปีใหม่ด้วยกัน โดยในคลิปของ เอ ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัวของ อั้ม รีบมาร่วมวงรับประทานอาหารกับเพื่อนๆ

โดยเจ้าตัวออกปากเองรีบบึ่งมาเลยเพราะรู้ว่าเพื่อนๆต้องเม้าเรื่องราวของอั้มแน่เพราะเรื่องของอั้มมันใหญ่มาก หรือการที่เอ ศุภชัย เปิดเพลง วาดไว้ ของ โบกี้ไลอ้อน แล้ว อั้ม ก็ร่วมร้องเพลงด้วย โดยย้ำท่อนที่บอกว่า พี่กะเทยบอกฉันอย่าร้องไห้ อั้ม ก็ย้ำเน้นเสียงแปลงเนื้อไปอีกด้วยว่า พี่ กะ เ ท ยสอนแล้ว แต่ไม่จำ

ภาพจาก pokphornprapha

 

ล่าสุดไฮโซพก ออกมาเคลื่อนถึงประเด็นข่าวลือดังกล่าวว่า ขออยู่คนเดียวกับครอบครัวและน้องสุนัขก่อน ไปกันใหญ่แล้วงงเบอร์สิบ

แต่เมื่อมีเหล่าแฟนๆ ย้อนไปดูคอมเมนต์ภาพที่อั้ม โพสต์ภาพกับ เอ ศุภชัย และ เพื่อนๆ ซึ่งสาวอั้มได้มีการตอบกลับคอมเมนต์เพื่อนคนหนึ่งด้วยว่า จับมือ = เพื่อน นะคะ ท่องไว้ก่อน

และล่าสุด เต๋า ทีวีพูล ก็ได้โพสต์เป็นปริศนาในไอจีระบุว่า

ภาพจาก tao_tvpool

ซึ่งงานนี้ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับที่สาวอั้ม พัชราภา บอกว่า จับมือ = เพื่อน หรือเปล่านั้นก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

และต่อมา สาว แหวนแหวน ปวริศา ได้โพสต์คลิปเดินจับมือ สาวอั้ม พร้อมกับบอกว่า เดินจับมือกัน เป็นพี่น้องที่น่ารักที่สุดเยย คริๆๆๆ ซึ่งจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ อั้ม พัชราภา-ไฮโซพก สะดุดหรือไม่ คงต้อรอให้ทั้งคู่ออกชี้แจงด้วยตัวเองจะดีกว่าจ้า

ภาพจาก whanpavarisa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *