ภาพหลุด ภาพปาร์ตี้ ในวันที่ พก จับมือ กับ แมท ภีรนีย์

จากกรณีข่าวการเลิกรากันของนางเอกดัง อั้ม พัชราภา กับไฮโซพก ที่ล่าสุดสาวแมทได้โพสต์ชี้แจงประเด็นดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ระบุข้อความว่าจากข่าวที่เกิดขึ้นแมทตัดสินใจว่าจะไม่เงียบแต่จะขอชี้แจงครั้งเดียวทางนี้ เพื่อจะได้ฟังจากปากแมทแบบครบถ้วนไม่ตัดต่อและไม่แต่งเติมให้เข้าใจผิดนะคะ เรื่องมีอยู่ว่าแมทไปสังสรรค์ปีใหม่โดยไปกับเพื่อนๆ, ผจก. ไม่ได้มีการนัดกับพี่พกแต่อย่างใด เป็นเพื่อนกลุ่มแฮงเอาท์กันมานาน ทุกครั้งที่ปาร์ตี้ก็จะได้เจอหรือไม่ได้เจอตามแต่โอกาส

วันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นพี่พกผายมือขึ้นมาจะว่าเพื่อดูแลน้องก็ได้ ไม่ใช่การเดินจูงมือหรือจับมือถือแขนแบบชูสาว ทั้งนี้แมทคุยกับพี่พกแล้วว่าเราต้องยอมรับในความไม่คิดเกินเลย ไปของเราสองคนจึงทำให้มีภาพที่น่าเข้าใจผิด อย่าแก้ตัวตรงจุดนี้ แต่ขอแก้ไขเพื่อยอมรับความผิดพลาด

เมื่อทราบเรื่องว่าพี่อั้มไม่สบายใจ แมทรีบส่งข้อความไปเพื่อขอโทษและอธิบายในวินาทีนั้นเลย รวมถึงส่งแชทของแมทกับพี่พกตั้งแต่แรก เพราะคิดว่าอย่างน้อยถ้าคนจะมีอะไรเกินเลยจริงต้องปรากฏในแชทเพื่อให้พิจารณาในความบริสุทธิ์ใจค่ะ ทั้งนี้ขออภัยทุกๆ ท่านที่เกี่ยวข้อง แมทเป็นห่วงความรู้สึกทุกๆ ท่าน มันไม่ควรเกิดขึ้นแต่เมื่อพลาดแล้วขอแก้ไขและปรับปรุงให้ถูกต้องแทนการแก้ตัวค่ะ ขอโทษจากใจอีกครั้ง และขอความกรุณาไม่แต่งเติมเรื่องให้บานปลายใหญ่โตนะคะ อย่าลืมว่ามีหลายคนต้องบอบช้ำ ขอบคุณค่ะ อย่างไรก็ตามต้องขอเป็นกำลังใจกับทุกคนกับประเด็นนี้ด้วยนะคะ

ล่าสุด เพจ ข่าวบันเทิงช่อง8 ได้เผยความคืบหน้าเรื่องราวดังกล่าวระบุว่า

หลังจาก แมท ภีรนีย์ ออกมายอมรับว่าจับมือกันในงานปาร์ตี้ปีใหม่จริง แต่ไม่มีอะไรเกินเลย ชาวเน็ตก็ไปขุดภาพปาร์ตี้ ในวันที่ พก เจอ แมท ออกมาเผยในโลกโซเชียล งานนี้มีภาพโมเมนต์ที่เพื่อนๆ รวมตัวถ่ายรูปกัน แต่กลับมีเพียง 2 คน คือหนุ่มเสื้อฟ้าคล้าย พก และสาวเสื้อขาวคล้าย แมท ยืนหันหลังให้กล้องกันอยู่เพียง 2 คนเท่านั้น

ภาพจาก ข่าวบันเทิงช่อง8

อย่างไรก็ตามอาจจะเป็นเพียงมุมกล้องหรือเปล่าต้องรอดูกันอีกทีจ้า

เรียบเรียบ สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *