สงกรานต์ โพสต์แล้ว หลังแมทภีรนีย์ ถูกเอี่ยวอย่างจัง ประเด็น อั้มไฮโซพก

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลืออกมาว่า อั้ม พัชราภา เลิกกับ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา แล้วหรือเปล่า หลังจากไม่มีภาพฉลองปีใหม่ร่วมกัน หลังจากนั้นก็มีเหล่าชาวโซเชียลได้ออกมาุดกันว่าเป็นเพราะอะไรมีมือที่ 3 หรือเปล่าจนมีอักษรย่อออกมาหลายคน

ภาพจาก ไอจี pokphornprapha

ภาพจาก ไอจี pokphornprapha

ต่อมา ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ได้ออกมาชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัวpokphornprapha ว่า ได้จบความสัมพันธ์กับสาวอั้มไปแล้ว

ภาพจาก ไอจี pokphornprapha

ภาพจาก ไอจี pokphornprapha

ต่อมาไอจีของ mattperanee ได้โพสต์ชี้แจงระบุว่า จากข่าวที่เกิดขึ้น แมท ตัดสินใจว่าจะไม่เงียบ แต่จะชี้แจงครั้งเดียวทางนี้ เพื่อจะได้ฟังจากปากแมท แบบครบถ้วนไม่ตัดต่อ และไม่แต่งเติมเพื่อให้เกิดความเข้าใจผิดนะคะ

ภาพจาก ไอจี pokphornprapha

ภาพจาก ไอจี pokphornprapha

เรื่องมีอยู่ว่าแมทไปสังสรรค์ปีใหม่ โดยไปกับเพื่อนๆผจก.ไม่ได้มีการนัดกับพี่พกแต่อย่างใด เป็นกลุ่มเพื่อนแฮงเอาท์กันมานาน ทุกครั้งที่ปาร์ตี้ ก็จะได้เจอหรือไม่ได้เจอก็ตามแต่โอกาส วันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นพี่พกผายมือขึ้นมา จะว่าเพื่อดูแลน้องก็ได้ ไม่ใช่การเดินจูงมือหรือจับมือถือแขนกันแบบชู้สาว

ภาพจาก ไอจี mattperanee

ทั้งนี้แมทคุยกับพี่พกแล้วว่า เราต้องยอมรับในความไม่คิดเกิน (เลย) ไปของเราสองคนจึงทำให้เกิดความเข้าใจผิด อย่าแก้ตัวตรงจุดนี้ แต่ขอแก้ไขเพื่อยอมรับความผิดพลาด

เมื่อทราบเรื่องว่าพี่อั้มไม่สบายใจ แมทรีบส่งข้อความไปขอโทษและอธิบายในวินาทีนั้นเลย รวมถึงส่งแชทของแมทกับพี่พกตั้งแต่แรก เพราะคิดว่าอย่างน้อยถ้าคนจะมีอะไรจริงต้องปรากฏในแชทเพื่อให้พิจารณาในความบริสุทธิ์ใจค่ะ

ภาพจาก ไอจี songkarn_tae

ทั้งนี้ขออภัยทุกๆท่าน ที่เกี่ยวข้อง แมทเป็นห่วงความรู้สึกทุกๆท่าน มันไม่ควรเกิดขึ้นแต่เมื่อพลาดแล้วขอแก้ไขแล้วปรับปรุงให้ถูกต้องแทนการแก้ตัวค่ะ ขอโทษจากใจอีกครั้ง และ ขอกรุณาไม่แต่งเติมเรื่องให้บานปลายใหญ่โตนะคะ อย่าลืมว่ามีหลายคนต้องบอบช้ำขอบคุณค่ะ

ภาพจาก ไอจี songkarn_tae

ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาโพสต์สตอรี่ พร้อมกับข้อความว่า ไปกันใหญ่แล้วข่าวไม่ได้มีอะไรเลยครับ น้องๆเขาเป็นเพื่อนกันมานานมากแล้วครับ

ภาพจาก ไอจี songkarn_tae

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *