บิ๊กเอ็ม เคลื่อนไหวแล้ว หลังช่อง 7 ประกาศยุติสัญญา

หลังจาก ช่อง 7 HD ขอแจ้งยุติสัญญานักแสดงในสังกัด โดยระบุว่า การยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 HD ของคุณกฤตฤทธิ์ บุตรพรม สถานีขอแจ้งว่าได้ใช้สิทธิยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดของคุณกฤตฤทธิ์ บุตรพรม โดยให้มีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ บิ๊กเอ็ม นั้นก็โพสต์ปมดราม่าลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ไม่ได้ถูกลอตเตอรี่จริง โดยงานนี้เขานั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอบคุณพี่ณวัฒน์มากๆ นะครับ ที่ให้โอกาสผมมาชี้แจงเรื่องราวและความจริงทั้งหมดที่เกิดขึ้น ผมขอโทษประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ เรื่องราวที่เกิดขึ้น มันเกิดจากการที่ผมไม่รู้ทัน ไม่ทันคิด ผมโง่เอง ผมไม่มีประสบการณ์ ผมเชื่อใจไว้ใจคนอื่นมากเกินไป จนมันเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ผมรู้สึกแย่ และเสียใจมากที่สุด วันนี้ผมได้รู้ความจริงทุกอย่างแล้ว สุดท้ายผมตกเป็นเหยื่อของเรื่องราวทั้งหมดครับ ผมกราบขอโทษประชาชนชาวไทยทุกคนครับ

เเละในเวลาต่อมา ทำเอาช็อกวงการบันเทิงเมื่อ ช่อง 7 สี นั้นได้โพสต์ประกาศปลดฟ้าผ่า นักแสดงดัง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ แล้ว! โดย Ch7HD ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ช่อง 7HD ขอแจ้งยุติสัญญานักแสดงในสังกัด #Ch7HD วันที่ 6 มกราคม 2566 การยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 HD ของคุณกฤตฤทธิ์ บุตรพรม สถานีฯ ขอแจ้งว่าได้ใช้สิทธิยุติสัญญาการเป็นนักเเสดงในสังกัดของ คุณกฤตฤทธิ์ บุตรพรม โดยให้มีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ล่าสุด บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรก หลังจากช่อง 7 ประกาศยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัด โดยบิ๊กเอ็มโพสต์ใบแถลงของช่อง 7 ในไอจีสตอรี่ พร้อมอิโมจิร้องไห้ และยกมือไหว้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *