พูดความจริงเอง เปิดประโยคเด็ด ‘สงกรานต์ เตชะณรงค์’ พูดถึง ‘แมท-พก’

กลายเป็นข่าวดังร้อนแรงต้อนรับปี 2566 ถึงการเลิกรา ระหว่างนางเอกซุปตาร์เบอร์ 1 ของเมืองไทย “อั้ม พัชราภา” กับ “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา”

หลังมีข่าวลือออกมาว่าเลิกกันเพราะมือที่ 3 ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมาโพสต์ยอมรับว่าได้เลิกกับ “อั้ม” ซึ่งการเลิกราในครั้งนี้ ได้เกิดประเด็นมีอักษรย่อ

ออกมาว่า “ดาราสาว ม.” เป็นมือที่ 3 พร้อมกับโยงไปที่ “แมท ภีรนีย์” ก่อนที่ต่อมาแมทจะชี้แจงในฝั่งของตัวเองยืนยันว่าจับมือกับพกในแบบเพื่อน

พี่น้องเท่านั้น และพอรู้ว่าอั้มไม่สบายใจตนก็ส่งข้อความไปชี้แจงและเล่าเรื่องจริงให้ฟังแล้ว “จากข่าวที่เกิดขึ้นแมทตัดสินใจว่าจะไม่เงียบ แต่จะขอชี้แจง

ครั้งเดียวทางนี้ เพื่อจะได้ฟังจากปากแมทแบบครบถ้วน ไม่ตัดต่อ และไม่แต่งเติมให้เข้าใจผิดนะคะ เรื่องมีอยู่ว่าแมทไปสังสรรค์ปีใหม่ โดยไปกับเพื่อนๆ, ผจก.

ไม่ได้มีการนัดกับพี่พกแต่อย่างใด เป็นเพื่อนกลุ่มแฮงก์เอาต์กันมานาน ทุกครั้งที่ปาร์ตี้ก็จะได้เจอหรือไม่ได้เจอตามแต่โอกาส วันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นพี่พกผาย

มือขึ้นมา จะว่าเพื่อดูแลน้องก็ได้ ไม่ใช่การเดินจูงมือหรือจับมือถือแขนแบบชู้สาว ทั้งนี้ แมทคุยกับพี่พกแล้วว่าเราต้องยอมรับในความไม่คิดเกิน (เลย)

ไปของเราสองคน จึงทำให้มีภาพที่น่าเข้าใจผิด อย่าแก้ตัวตรงจุดนี้ แต่ขอแก้ไขเพื่อยอมรับความผิดพลาดเมื่อทราบเรื่องพี่อั้มไม่สบายใจ แมทรีบส่งข้อ

ความไปเพื่อขอโทษและอธิบายในวินาทีนั้นเลย รวมถึงส่งแชตของแมทกับพี่พกตั้งแต่แรก เพราะคิดว่าอย่างน้อยถ้าคนจะมีอะไรเกินเลยจริงต้องปรากฏ

ในแชตเพื่อให้พิจารณาในความบริสุทธิ์ใจค่ะ ทั้งนี้ ขออภัยทุกๆ ท่านที่เกี่ยวข้อง แมทเป็นห่วงความรู้สึกทุกๆ ท่าน มันไม่ควรเกิดขึ้น แต่เมื่อพลาดแล้ว

ขอแก้ไขและปรับปรุงให้ถูกต้องแทนการแก้ตัวค่ะ ขอโทษจากใจอีกครั้ง และขอความกรุณาไม่แต่งเติมเรื่องให้บานปลายใหญ่โตนะคะ อย่าลืมว่ามีหลาย

คนต้องบoบช้ำ ขอบคุณค่ะ” าสุดในฝั่งของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แฟนหนุ่มของแมท ภีรณีย์ ก็มีความเคลื่อนไหวแล้ว โดยออกโรงสยบทุกประเด็น

ด้วยโพสต์ในไอจีสตอรี่สั้นๆว่า “ไปกันใหญ่แล้วข่าว ไม่ได้มีอะไรเลยครับ น้องๆเขาเป็นเพื่อนกันมานานมากแล้วครับ” กระทั่งล่าสุดสาวแมทเคลื่อนไหว

อีกครั้งด้วยการโพสต์ภาพพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวเตชะณรงค์เพื่อฉลองงานวันเกิดของสาวแจน น้องสาวของหนุ่มสงกรานต์ พร้อมข้อความว่า

Happy birthday แม่แจนคนดีค่ะ นยันว่าความสัมพันธ์และความรักของแมทกับสงกรานต์และครอบครัวยังเหนียวแน่นไม่ง่อนแง่นตามข่าวปั่นแน่นอน ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นส่งกำลังใจให้แมทกันเป็นจำนวนมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *