หนุ่มมาย้ายของที่บ้านเก่า ได้ยินเสียงแปลกๆในที่นอนเก่า

เว็บไซต์ซัวรา รายงานว่า โลกออนไลน์ของอินโดนีเซียได้มีการแชร์คลิปวิดีโอสุดขนลุกซู่ โดยมีงูเห่าเป็นโขยง แอบซ่อนตัวอยู่ในที่นอนเก่า อยู่จำนวนหลายตัว ที่แย่กว่านั้นคือ ไม่ได้มีแค่งูเห่าอย่างเดียว แต่ยังมีงูชนิดอื่นมาร่วมอีกเพียบ

คลิปเหล่านี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้ TikTok @kimberlykhan6 ไม่ทราบแน่ชัดว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ใด เจ้าของคลิปไปเจองูได้ยังไง แต่คาดว่าน่าจะเป็นภารกิจเคลียร์บ้านเก่า หรือบ้านร้าง แล้วพบเซอร์ไพรส์แบบจัดหนักจัดเต็ม

หนุ่มสงสัยที่นอนเก่า มีสิ่งผิดปกติ เลยจับมาผ่าออกดู เจอเต็มๆเป็นรัง มันเข้าไปอยู่ได้ไง

จากในคลิปจะเห็นได้ว่า ชายหนุ่ม 3 คน ลากที่นอนเก่าออกมาตรงลานปูน ดูภายนอกมันก็เหมือนกับที่นอนสปริงเก่า ๆ ธรรมดา แต่ด้านข้างมีรูโหว่อยู่ เมื่อเปิดผ้าด้านบนออกมา ก็พบว่าข้างในมีงูเห่าเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางหญิงสาวผู้โพสต์บอกว่ามีเป็นโหล มากกว่า 12 ตัว

หนุ่มสงสัยที่นอนเก่า มีสิ่งผิดปกติ เลยจับมาผ่าออกดู เจอเต็มๆเป็นรัง มันเข้าไปอยู่ได้ไง

ชายหนุ่ม 2 คนก็ทำภารกิจนี้ด้วยความกล้าหาญ ไม่รู้ว่าคุ้มค่าจ้างหรือไม่ พวกเขาจับงูออกมาด้วยมือเปล่า นอกจากบริเวณตรงกลางที่นอนแล้ว ยังมีอยู่ในซอกข้าง ๆ อีกด้วย เรียกได้มีทุกจุด และแต่ละตัวไม่ใช่งูเล็ก ๆ อย่างไรก็ตาม ทีมงานชุดนี้เชี่ยวชาญมาก ทำงานกันอย่างใจเย็น ทยอยจับงูใส่กระสอบกันทีละตัวอย่างไม่มีสะดุ้งสะเทือน

หนุ่มสงสัยที่นอนเก่า มีสิ่งผิดปกติ เลยจับมาผ่าออกดู เจอเต็มๆเป็นรัง มันเข้าไปอยู่ได้ไง หนุ่มสงสัยที่นอนเก่า มีสิ่งผิดปกติ เลยจับมาผ่าออกดู เจอเต็มๆเป็นรัง มันเข้าไปอยู่ได้ไง

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *