เปิดโฉมหน้าทายาทกับสาวเชียงราย ‘หม่ำ จกม๊ก’ ไม่ให้อยู่หลบซ่อนอีก

หากยบ้อนกลับไป เรียกได้ว่าทำเอาฮากันหนักมาก เมื่อจู่ๆตลกชื่อดังอย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก ก็ได้เปิดตัวภรรยาน้อยกลางงานแถลง

ข่าวภาพยนตร์ งานนี้สร้างเสียงหัวเราะและความฮาได้พอสมควร โดยหม่ำได้พูดวงไปวนมาเกี่ยวกับเรื่องที่เชียงรายพร้อมกับจูงมือ

ภรรยาน้อยที่กำลังตั้งท้องอยู่ด้วยมานั่งบนเวที ด้วยความหวาดsะแวงอะไรซักอย่าง แต่แล้วก็ต้องกุมขมัuหนักเมื่อ ภรรยาได้โผล่มา

หน้างานพร้อมเซอร์ไพรส์ท่ามกลางแฟนๆจำนวนมาก งานนี้เห็นที่พี่หม่ำของเราต้องแก้ไขสถานการณ์ซะแล้ว โดยหลังจากปล่อย

คลิปนี้ไปก็มีชาวเน็ตให้ความสนใจโดยมีผุ้ชมกว่า 3 ล้านครั้ง ว่าแล้วเราก็ไปดูกันเลยจ้า อีกทั้ง พี่หม่ำนั้นมักโดนแซวอยู่บ่อยๆ

เรื่องภรรยาน้อยที่เชียงราย แถมยังมีเรื่องบุตรที่เชียงรายอีกด้วย ล่าสุดก็หนีไม่พ้นมุขนี้อีกแล้วจ้า ในรายการ งานนี้หม่ำ จ๊กมก เปิดตัวพี่ชาย

บุตรชาย มิกซ์ วงษ์คำเหลา ซึ่งต้องบอกก่อนว่าทางรายการนั้นได้เชิญมาโดยบังเอิญเป็นอย่างมากเพราะหน้าตานั้นคล้ายกับบุตรชายหม่ำจ๊กมก

อย่างกับพี่น้องกันถึงขั้น หม่ำ จ๊กมก เอ่ยปากว่าเปิดตัวไปเลยดีกว่านี่แหละบุตรที่เชียงราย ทำเอาฮาหนักมาก เอาเป็นว่าเราไปชมคลิปด้านล่าง

กันเลยดีกว่าจ้า ว่าจะเหมือนแค่ไหน ต่อมา “หม่ำ จ๊กมก” สารภาพแล้ว ภรรยาน้อยเชียงรายเป็นเรื่องจริง ไม่ใช่มุก “สังคมตลกทุกคนแหละ

สังคมคาเฟ่ พอเรารู้สึกได้ว่ายังไงมันก็ไม่ใช่ บุตรคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ด้วยความเจอกันทุกวันนักร้องเด้กเสิร์ฟบ้าง แต่ถ้าเราไปปักใจรักใครสักคน

มันเรื่องใหญ่ คนที่เข้ามาหาเราเยอะบางคนอาจไม่รู้ว่าเรามีภรรยา คนที่เข้ามาหาเกิน 100 แต่คนที่เราหลวมใจไปมีคนเดียวเขายังเรียนอยู่

คนนี้แหละที่ทำให้เรารู้สึกเห็นใจเขา แล้วมันนำพาความIIตกs้าวของครอบครัวชัดเจน คบกันสองเกือบสามปี ภรรยาเพิ่งมารู้เมื่อไม่นาน ตอนนั้น

น้องมิกซ์ยังเล็กๆ อยู่ บุตรสองคนของเรานี่แหละเป็นบันดาลใจว่าคนที่รักเราที่สุดคือภรรยาของเรา” แล้วพี่ไปคุยกับฝั่งนั้นว่ายังไง?

“นี่แหละปัญหาที่ต้องสะสาง ดีนะที่เขายังเข้าใจ เราก็ไปคุยเลย ก็เกห็นใจเขา รู้แหละว่าเขาคิดยังไง คือมันต้องเลือก ตอนแรกเขารู้ไหมว่าพี่มีภรรยา

มีบุตรแล้ว?”เขารู้อยู่แล้ว เขามารู้ตอนหลัง เมื่อก่อนเขาไม่รู้หรอก เมื่อก่อนตลกไม่ค่อยออกทีวี เขามารู้ตอนหลัง แล้วเขาบอกว่าทำไมไม่บอก เขาจะได้ไม่ยุ่งด้วย แต่สุดท้ายก็เคลียร์กันเรียบร้อย”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *