เปิดพฤติกรรม ‘อั้ม พัชราภา’ทำต่อ ‘ไฮโซพก’ เห็นตรงกันเป็นใครใครก็ไม่ทน.

ปิดจบดราม่า นางเอกดัง “แมท – ภีรนีย์ คงไทย” ที่ถูกโยงปมมือที่สาม ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า นางเอกซุปตาร์ “อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ”

และ “เอ – ศุภชัย ศรีวิจิตร” ต่อสายมาแสดงความโทษกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น “วันนี้ พี่เอและพี่อั้มโทรพ่วงสายผ่านเพื่อนแมทมาเพื่อแสดงความ

ขอโทษค่ะ ตัวแมทเข้าใจความเป็นไปและไม่ติดใจใดๆทั้งสิ้น ได้ขอบคุณพี่ๆด้วยที่สุดท้ายแล้วเข้าใจค่ะ ทั้งนี้ขอขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆทุกคนนะคะ ขอบคุณ

ที่ช่วยออกมายืนยันความจริง (รักทุกคนนะ ) ขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่เห็นใจและยื่นมือมาช่วยเหลือ เป็นพระคุณจากใจค่ะ ขอบคุณแฟนและครอบครัวค่ะ

แม้ว่าต้องกระทบแค่ไหนแต่ไม่เคยปล่อยมือ ขอบคุณทุกคนในโลกออนไลน์ที่ไม่ด่วนตัดสิน มีสติและอยู่เคียงข้างกัน ท้ายสุด ขอบคุณทุกๆกำลังใจและความ

เข้าใจที่ส่งมาแมทได้อ่านทุกอันนะคะ ครั้งนี้ได้เรียนรู้และเติบโตไปอีกขั้นแล้ว..” แต่งานนี้ชาวเน็ตก็ได้ขุดพฤติกรรมสาวอั้มระหว่างคบกับไฮโซพก

โดยเป็นคลิป คลิปหนึ่ง โดยมีชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า คลิปจกกี ไม่รู้นะเค้าอาจจะเล่นกันเป็นปกติหยอกแฟนกัน แต่นึกภาพ ผู้บริหารบ.ใหญ่โต พนักงาน

มาเห็นคลิปนี้ของผู้บริหาร แหะๆ งานนี้ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นว่า อาทิ อันนี้1ในสาเหตุที่เลิกมะ ชั้นผญธรรมดาไม่มีฐานะทางสังคมใดๆ

ถ้าโดนงี้ยังเคืองเลย แล้วเขาเป็นผู้ชายมีหน้าตาทางสังคม ภาพลักษณ์ผู้บริหารต้องรักษาอะ พนักงานเขามาเห็นคลิปนี้จะคิดว่าไงอะ ดูไม่ให้เกียรติ+คิดน้อยไปเลย,

อันนี้คือไม่ให้เกียรติแฟนตัวเอง, จากแฟนคลับนางนะ คลิปนี้เราก็ตกใจนะ ทำไมอั้มทำแบบนั้น เราว่ามันไม่โอเคเลยอะ,คนจะเข้าเปนสะใภ้บ้านใหญ่ๆ

นี่ต้องคิดรอบด้าน ต้องวางตัวดีๆ ให้เกียรติครอบครัวให้เกียรติธุsกิจ หน้าที่การงานกันเนาะ เค้าก้ให้เกียรติเราดี เราก็ควรให้เกียรติเค้าด้วยไง,ดูหน้าคุณพก

เหมือนไม่แฮปปี้เหมือนทุกครั้งนะ, อันนี้เป็นเราเราก็ไม่ชอบนะ เราว่าเล่นไม่รู้เรื่องเกิน แฟนตัวเองก็ไม่ใช่ตาสีตาสาที่ไหนระดับผู้บริหารธุsกิจตั้งกี่บ.เล่นเกินเบอร์ ,ถ้าเราเป็นผู้ชายเราเลิกค่ะ

อีกทั้งงานนี้หากมองดูแล้วเรื่องพลิก กระแสวนกลับ อั้ม เลิกแล้วยังหึง ได้เหรอ เหล่าบรรดาเพื่อน ๆ ของแมท ได้พาเหรดกันออกมาปกป้องแมทกันเป็นแถว

ทั้ง เจน ณัฐภา กมลเศวตกุญ เจ้าของร้านอาหารชื่อดัง และผู้สมัครจากพรรคกล้า, ภีม ภาณุพัฒนพงศ์ รวมไปถึงหญิงแม้น แม้นนฤมาศ ที่ยืนยันว่าในฐานะ

ของคนที่อยู่ในงาน และเป็นเพื่อนกับทั้งไฮโซพกและแมท ขอยืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ ทุกคนเป็นเพื่อนอยู่กลุ่มเดียวกัน เห็นใจเพื่อนต้องมาเจออะไรแบบนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *