เปิดห้อง ‘มะปราง’ สาวแสบ พ่อแม่แฟนทำให้ใหม่ ตาเผยไม่เจอตั้งแต่จบป.6 วอนมอบตัว

พ่อแม่แฟนหนุ่มมะปราง สาวแสบหลอกไปทำงานเกาหลี เผยทำห้องให้ใหม่ ยังหลอกกันได้ขนาดนี้ ตาบอกไม่เห็นหน้าตั้งแต่จบป.6 อยากฝากให้มอบตัว หนักจะได้เป็นเบา

กรณีผู้เสียหายกว่า 170 คน ที่ถูกน.ส.สุภรัตน์ หรือมะปราง อายุ 24 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ หลอกว่าสามารถพาไปทำงานที่เกาหลี ได้เงินเดือนๆละ 60,000 แต่เสียค่าดำเนินการรายละ 8,000-20,000 บาท ทั้งยังหลอกให้พ่อแม่นายเกียรติศักดิ์ อายุ 23 ปี แฟนหนุ่ม รื้อบ้าน อ้างจะสร้างหลังใหม่ ทรงโมเดิร์นให้ราคา 1.5 ล้านบาท สุดท้ายหอบเงินที่หลอกชาวบ้านหนีไปกว่า 1.7 ล้าน ตามที่เสนอข่าวไปนั้น อ่านข่าว พ่ออดีตทหาร น้ำตาซึม มองเสาบ้านใหม่ หลังถูก น้องมะปราง หลอกให้รื้อ

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 8 ม.ค.66 นางเสาวลักษณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี พี่สาวนายเสงี่ยม พ่อของนายเกียรติศักดิ์ แฟนหนุ่มของมะปราง ออกมาเปิดเผยว่า มะปราง มาอยู่ได้รับการดูแลอย่างดี บอกว่าไม่มีห้องนอน เพราะบ้านแคบ พ่อกับแม่ก็ทำห้องนอนใหม่ให้ ด้วยการหาฟางก้อนมาล้อม เป็นห้องนอนคลุมเต็นท์อย่างดี ตกแต่งภายในแบบลูกทุ่งให้ จนน่าอยู่

“การหลอกของมะปราง เป็นการหลอกที่เหนือกว่าความเจ็บปวด ของคนระดับชาวบ้านอย่างน้องชาย บ้านที่เก็บหอมรอมริบมาสร้างบ้านได้หลังหนึ่ง พอพักอาศัย กลับถูกหลอกให้รื้อทิ้ง ทั้งยังมีหนี้ติดปลายนวมอีกร่วม 300,000 บาท จากค่าวัสดุก่อสร้างที่ยังไม่ได้จ่าย และค่าช่าง รวมถึงค่าอาหารร้านค้าที่ไปเชื่อเขามา” นางเสาวลักษณ์ กล่าว

ผู้สี่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเกิดของมะปราง ที่ อ.นางรอง อีกครั้ง พบนายจิตร ตาน้องมะปราง อายุ 78 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ นายจิตร เล่าว่า ตั้งแต่หลานจบ ป.6 ที่โรงเรียนในหมู่บ้าน ยังไม่เคยเห็นหน้าเลย เพราะไปทำงานกับแม่ที่กรุงเทพฯ ส่วนลูกสาวคือแม่ของมะปราง ยืนยันไม่เคยมีสามีเป็นชาวเกาหลี เท่าที่ทราบเรื่องจากชาวบ้าน ส่วนตัวอยากจะให้หลานมามอบตัว โทษหนักจะได้เป็นเบา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *