สาวอยู่กินกับสามีมา 15 ปี แต่พอไม่อยู่บ้าน 4 วัน กลับมาถึงกับเข่าทรุด เมื่อ “แม่บ้าน” เล่าสิ่งที่เกิดขึ้น ใจสลายไม่มีชิ้นดี!!.

สาวอยู่กินกับสามีมา 15 ปี แต่พอไม่อยู่บ้าน 4 วัน กลับมาถึงกับเข่าทรุด เมื่อ “แม่บ้าน” เล่าสิ่งที่เกิดขึ้น ใจสลายไม่มีชิ้นดี!!

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนฟังแล้วรู้สึกเห็นใจเธอไปตามๆกัน สำหรับเรื่องราวของสาวคนหนึ่งที่ได้ตั้งกระทู้ผ่านเว็บไซต์ Pantip.com ระบายสิ่งที่เกิดขึ้นกับชีวิตคู่หลังรับ “แม่บ้าน” ชาวพม่าวัย 19-20 ปีเข้ามาทำงานคนหนึ่ง จนเรื่องที่ไม่อยากให้เกิดก็เกิดขึ้น โดยเจ้าของกระทู้เล่าว่า

ได้แต่งงานอยู่กินกับสามีมา 15 ปีกว่า ซึ่งสามีเป็นคนรักครอบครัว ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ และเรื่องผู้หญิงก็แทบไม่มีให้ได้ยิน จนเมื่อ 2 ปีที่แล้วเธอมีลูก จึงจำเป็นต้องรับแม่บ้านเข้ามาช่วยเรื่องงานบ้าน จึงได้แม่บ้านชาวพม่ามา 1คน เป็นผู้หญิงอายุ 19-20 ปี รูปร่างดี หน้าตาค่อนข้างดี ผิวคล้ำ ซึ่งเธอก็เอ็นดูเพราะเข้ากับลูกได้ดี

ตลอดเวลาที่อยู่กันมาได้ประมาณ 5-6 เดือนสามีก็จะบ่นตลอดว่ารับมาทำไม ทำงานไม่ได้เรื่อง และพูดภาษาไทยก็ไม่ค่อยได้ ซึ่งเธอก็จะพยายามสอนตลอด จนมาวันนึงเจ้าของกระทู้ต้องพาลูกไปเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัด เลยให้สามีอยู่บ้านกับแม่บ้าน และเนื่องจากที่บ้านเคยมีแม่บ้านมาก่อนหน้านี้แล้ว จึงไว้ใจ ประกอบกับสามีไม่เคยมีประวัติเจ้าชู้ จึงปล่อยให้อยู่กันสองคนตามลำพัง

พอได้ยินแบบนั้นเจ้าของกระทู้ก็ถึงกับอึ้ง ช็อก สับสน และได้แต่ถามกับตัวเองว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนจะกลับบ้านไปคุยกับสามี ซึ่งเขาก็ยอมรับว่าทำจริง แต่สามีบอกว่าเด็กสมยอม ไม่งั้นจะมีอะไรกันถึง 3 ครั้งได้ยังไง และบอกด้วยว่า ก่อนมีอะไรกัน เด็กก็บอกว่ามีได้ ไม่เป็นไร

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวทำเอาเจ้าของกระทู้ถึงกับเครียด ที่สุดท้ายแล้วยังต้องทนอยู่เพื่อลูก เพราะต้องพึ่งสามี เนื่องจากตนเองไม่ได้ทำงานอะไร และถึงแม้แม่บ้านคนดังกล่าวจะลาออกไปแล้ว แต่ก็อดคิดถึงเรื่องนี้ไม่ได้ ที่ตัวเองแค่ไม่อยู่บ้าน 4 วันแต่สามีกลับไปมีอะไรกับแม่บ้านถึง 3 ครั้ง และได้แต่คิดมากว่าตัวเองไม่สามารถตอบสนองความต้องการให้สามีขนาดที่ว่าต้องไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นเชียวหรือ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *