สาวจำใจกอดลาแฟนครั้งสุดท้ายต้องเลิก ทั้งๆที่ยังรัก หลังคบกันมา 9 ปี เก็บข้าวของออกจากบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ชื่อ @mmaypnp ได้โพสต์เรื่องราวหลังต้องจำใจเลิกกับแฟนหนุ่มทั้งๆที่ยังรัก ด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้มีการเปิดเผย ซึ่งจะเห็นได้ว่าเธอเก็บข้าวของมาใส่ไว้ในรถเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า แยกย้ายกันไปเติบโตนะเธอขอบคุณที่ดูแลกันมาตลอด9ปี เรื่องราวของเราคงมาไกลได้เท่านี้ ในวันนี้มันไปต่อด้วยกันไม่ได้พึ่งเข้าใจคำว่ารักเหลือเกินแต่เดินด้วยกันไม่ได้ก็วันนี้ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันนะ

ภาพจาก @mmaypnp

ภาพจาก @mmaypnp

ภาพจาก @mmaypnp

ภาพจาก @mmaypnp

หลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ถ้ารักแล้วทำไมต้องแยกย้ายกันไปเติบโตทำไมไม่เติบโตไปด้วยกันถ้ารักกันมากพอ , สู้ๆครับ ปล่อยไห้เวลามันทำงาน ถ้าเป็นเนื้อคู่กันจริงเดียวจะวนกับมาเจอกันใหม่ครับ , ทุกคนต้องมีแฟนเก่า 1 คนที่รักมาก จากกันทั้งที่ยังรัก จากกันด้วยดี และเป็นเพื่อนกันต่อ ช่วยเหลือกันยุห่างๆ , เลิกกันทั้งที่ยังรัก มันมีเหตุผลอื่นเช่นอะไรคะ เผื่อเป็นอยู่ , ถ้าคนมันใช่ ยังไงสักวันต้องวนมาเจอกันอีกคะ สู้ๆทั้งสองคน เป็นต้น

จะเห็นได้ว่าบางครั้งความรัก ก็ไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันเสมอไปค่ะ ไม่ดราม่ากันนะคะ รับชมเพื่อความบันเทิงและเป็นแง่คืดเท่านั้นค่ะ

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *