เอ๊ะยังไง? เปิดสัมพันธ์ ‘อดีตรองนายกฯ-สาวคนสนิท’ มาก่อนหนุ่มในทะเบียน เปย์หนัก รักจริงหวังแต่ง

จากกรณี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เปิดเผยกรณีอดีตรองนายกรัฐมนตรี ย. แอบมีสัมพันธ์กับภรรยาของสามีรายหนึ่ง ซึ่งกำลังมีการฟ้องหย่า และอดีตรองนายกฯ ได้แจ้งความเอาผิดฝ่ายหญิง ฐานร่วมกันฉ้อโกง นั้น เมื่อวันที่ 11 ม.ค.66 เดลินิวส์ รายงานข้อมูลความสัมพันธ์ของอดีตรองนายกฯ กับสาวคนสนิท ระบุว่า นาย ย. รู้จักและคบหากับสาวคนดังกล่าวมานับ 10 ปีแล้ว เนื่องจากนาย ย. ชอบตีกอล์ฟ ส่วนสาวคนดังกล่าวทำงานเป็นแคดดี้ ในสนามกอล์ฟแห่งหนึ่ง และหน้าตาไม่ได้สะสวยเหมือนในภาพถ่ายปัจจุบัน นาย ย. จึงให้เงิน-ทอง เพื่อไปทำศัลยกรรม แต่งเติมเสริมแต่ง จนรูปร่างหน้าตาดีขึ้นมาอย่างผิดหูผิดตา โดยการคบหากันดังกล่าว เป็นที่รับรู้ของพ่อแม่ฝ่ายหญิงมาโดยตลอด และมีการทำสัญญาใจกันว่างานนี้ รักจริงหวังแต่ง ถึงขั้น นาย ย. ยอมสูญเงินค่าสินสอดรวม ๆ กว่า 19 ล้านบาท เพื่อเป็นการมัดจำการสู่ขอฝ่ายหญิงมาอยู่ด้วยกันในอนาคต

แต่ด้วยโชคชะตาของนาย ย. ต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำอยู่พักหนึ่ง เมื่อออกมาจากเรือนจำแล้ว จึงบอกกับสาวคนดังกล่าวว่าจะขอเลิก เนื่องจากเห็นว่า ตนอายุมากแล้ว ไม่ต้องการเป็นภาระกับฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายหญิงพยายามอ้อนวอนขอร้องว่าอย่าทอดทิ้งกันไปไหน โดยขอให้นาย ย. ช่วยส่งเสียเลี้ยงดูเป็นรายเดือนก็ได้ตามแต่สะดวก ซึ่งนาย ย. ตกปากรับคำตามเงื่อนไขของสาว

โดยไม่ได้ล่วงรู้เลยว่า สาวแอบไปมีหนุ่มคนใหม่แล้ว และหนุ่มคนใหม่ก็เข้ามาจัดการวางงานทั้งหมด ด้วยการยื่นข้อเสนอกับนาย ย. เพื่อขอค่าเลี้ยงดูให้สาวเป็นเงินก้อน จะได้จบ ๆ กันไป ไม่เอาค่าส่งเสียเป็นรายเดือนแล้ว แต่เมื่อนาย ย. ไม่ยินยอมจ่ายเป็นเงินก้อน จึงกลายเป็นที่มาของทะเบียนสมรสระหว่างสาวกับหนุ่มคนใหม่ พร้อมข่าวว่าเป็นชู้กับภรรยาของคนอื่น ทั้ง ๆ ที่นาย ย. มาก่อนหนุ่มคนปัจจุบันของสาวแคดดี้

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *