เปิดวาร์ป สาวเต้นเบียดนาคในวัด เผยเป็นคนมักม่วน

จากกรณีที่ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปหญิงสาว ซึ่งเผยว่าเป็นแฟนของนาคที่กำลังจะเข้าโบสถ์เพื่อทำพิธีอุปสมบท โดยสาวรายนี้เต้นอยู่หน้านาค ด้วยท่าทีที่หลายคนเห็นแล้วต่างบอกว่าดูไม่เหมาะสม จนทำให้นาคต้องบอกว่า พอแล้ว ซึ่งหลังจากที่ได้เผยคลิปออกไป ก็โดนทัวร์ลงอย่างหนัก ชาวโซเชียลต่างแสดงความคิดเห็นว่าไม่เหมาะสม ถึงแม้จะเป็นแฟนสาวของนาคก็ตาม

ต่อมาสาวคนดังกล่าว ได้เผยว่าที่ตนเต้นแบบนั้น เพราะเป็นเรื่องปกติของตนกับสามี ปกติก็เต้นเล่นกันแบบนี้อยู่แล้ว คลิปที่ออกไปตนก็เข้าใจนะว่าเป็นผู้หญิงทำไมไปเต้นแบบนั้น มันดูไม่เหมาะสม ยืนยันว่าเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย และคนที่งานก็สนิทกันทั้งนั้น สำหรับตนไม่เป็นอะไร แต่เป็นห่วงความรู้สึกครอบครัว เพราะคนต่อว่าถึงบุพการี ทั้งที่เขาไม่เกี่ยวข้อง ตนอยากจะขอโทษสถานที่ พระ ที่ตนทำแบบนั้น ยืนยันว่าไม่มีใครทำแบบนั้นได้ มีตนทำคนเดียวเพราะตนเป็นภรรยา

ทั้งนี้ ในบัญชี tiktok ของเจ้าตัว ก็มักจะลงคลิปโชว์ลีลาการเต้นหน้ารถแห่ หน้าเวที อยู่บ่อยครั้ง ตามที่เจ้าตัวได้บอกว่าชอบเต้นเล่นแบบนี้ ก่อนที่จะเกิดประเด็นดราม่าเพราะไปเต้นใส่นาคในวัด ซึ่งหลายคนมองว่าไม่เหมาะสม

เรียบเรียงโดย siamtopic

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *