วงในมาเอง แหวนแหวน ปวริศา เพื่อนสนิท อั้ม พัชราภา พูดชัดสาเหตุเลิก ไฮโซพก

วงในมาแล้ว แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ เพื่อนสนิท อั้ม พัชราภา พูดชัดถึงไฮโซพก หลังลงคลิปจับมือเพื่อนสาว ยืนยันเลิกราเพราะอะไร …

จากกรณีไฮโซพก ประธานวงศ์ออกมาพูดชัด ว่าได้ยุติความสัมพันธ์ กับ นางเอกสาวซุปตาร์อั้ม พัชราภาพร้อมชี้แจงว่าการเลิกราครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 แน่นอนส่วนในเรื่องนางเอก ม.ม้า ที่หลายคนโยงว่าเป็น แมท ภีรนีย์ ไฮโซพกก็บอกว่าเป็นพี่น้องเท่านั้นไม่มีอะไรในกอไผ่

ทั้งนี้ทาง พี่เอ ศุภชัย ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นจับมือที่เกิดขึ้น ซึ่งพี่เอ ได้เล่าว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้น คือ ต้องบอกว่าพี่อั้มทราบมาจากคนที่อยู่ในเหตุการณ์และเป็นเพื่อนพี่อั้มเองที่ไปเจอมา เรื่องราวที่ทราบคือ ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม เพื่อนพี่อั้มไปงาน หลังจากที่กลับมาจากงานบ้านพี่เอ และก็ไปต่อในงานนั้นพอดีซึ่งเขาเจอ จูงมือกันไปตรงหน้าห้องน้ำ และจูงมือไปในร้าน ไม่ได้จูงมือกันตลอดก็จริง แต่จูงมือกันไปหลายๆ จุดในงาน ซึ่งเขาก็ไม่ได้ผิด เพราะตอนนั้นเขากับพี่อั้มได้เลิกกันแล้ว แต่มันเร็วไป แค่ 3 อาทิตย์เอง

สุดท้าย เดี๋ยวพี่อั้มเขาคงออกมาพูด เพราะเมื่อคืนที่เห็นโพสต์ของคุณพก เราก็ร้องไห้เลยนะ ที่บอกว่ายุติความสัมพันธ์แล้วอ่ะ คือมันเร็วมาก เข้าใจใช่ป่ะส่วนเรื่องประเด็นที่ แมท ได้ชี้แจงว่า ติดต่อกับ อั้ม ทันที หลังจากมีคลิปที่เล่นๆ กันออกไปจึงมีการโทรมาพูดคุย เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจจริงแต่คือมีการจับมือถือแขนในงานจริง

แต่ถ้าถามความรู้สึกของ อั้ม ตอนนั้นที่เห็นภาพ ก็ต้องบอกว่าช็อกนะ ถ้าเป็นคนนี้ แต่ไม่ได้ฟันธงนะว่าเป็นเขาหรือเปล่า ซึ่งก็ต้องรอดูต่อไป ทางพี่อั้มตอนนี้ก็มองว่าเป็นความรู้สึกดีๆ ที่เคยดูแลกัน แต่ถ้าเขาจะมีใครใหม่ก็ไม่เป็นไรเลย

ล่าสุดในรายการ ข่าวสามสีช่อง 3แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติซึ่งทำหน้าที่พิธีกร และยังเป็นเพื่อนสนิทของอั้ม พัชราภาก็ได้ชี้แจงคลิปจับมือเท่ากับพี่น้องที่เจ้าตัวลงในไอจีสตอรี่และกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ โดย แหวนแหวน ชี้แจงว่าคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนที่จะมีประเด็นเรื่องจับมือ พอมีประเด็นจับมือ ทำให้คนมาโยงกับคลิปของตนและมีการแชร์ในโลกออนไลน์จนเกิดเป็นไวรัลในฐานะที่เป็นกลุ่มเพื่อนซึ่งรู้จักทั้งพี่อั้มและพก ยืนยันว่าไม่มีมือที่ 3 แน่นอน แต่เป็นเรื่องของคนสองคน

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่Thainewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *