‘บุ๋ม ปนัดดา’ รับสาวน้อยผู้น่าสงสารมาเป็นบุตรบุญธรรม

ถือเป็นผู้หญิงสายบุญอีกคน สำหรับบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้โพสต์ภาพขณะสวมกอดเด็กสาวรายหนึ่งผ่านอินสตาแกรมชื่อ “boompanadda” ซึ่งบุ๋มได้รับเด็กสาวคนดังกล่าว เป็นลูกบุญธรรมชื่อ “น้องนิหนุ่น” โดยเป็นเด็กที่ต้องดูแลย่าพิการ ส่วนพ่อแม่ของเด็กนั้นเสียชีวิตหมดแล้ว ทั้งนี้ เด็กหญิงดังกล่าวยังถูกครูทำโทษเนื่องจากไม่ยอมทำการบ้าน เนื่องจากในช่วงเวลากลางวันนั้น น้องนิหนุ่นต้องวิ่งกลับบ้านไปป้อนข้าวย่า

อย่างไรก็ตาม บุ๋มยังได้ฝากไปถึงกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากน้องนิหนุ่นถูกครูทำโทษเกินกว่าเหตุ โดยการใช้ปากกาขยี้หัวจนเป็นรูเลือดไหลอีกด้วย

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชม สำหรับอดีตนางสา วไทยอย่าง “บุ๋ม ปนัดดา”รับสาวน้อยผู้น่าสงสๅรมาเป็นบุตรบุญธรรม

นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดง พิธีกรรายการทีวี ที่มากความสามารถจริงๆ แถมคุณ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็มักจะคอยช่วยเหลือสังคม ช่วยเหลือคนที่ยากลำบากอยู่บ่อยครั้ง

และล่าสุดสา วสวยมากความสามารถคนนี้ได้ออกมาโพสต์เผยแพ ร่เรื่องราวที่ตนได้รับ น้องนิหนุ่น มาเป็นบุตรบุญธรรม ภายอินสตราแกรมส่วนตัว

หลังจากที่เธอทราบว่า พ่อแม่ของน้องนิหนุนได้จากไปแล้ว อาศัยอยู่กับคุณย่าเพียงลำพัง ซ้ำร้ายคุณย่ายังเป็นผู้พิกๅร ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ จึงทำให้น้องต้องวิ่งออ กจากโรงเรียนมาป้อนข้าวย่า บ่อยๆ

ช่วงเย็นก็ต้อไปขา ยของเพื่อหาเ-งิ-นเลี้ยงครอบครัวประทังชีวิต โดยคุณ บุ๋ม ได้ตัดสินใจรับน้องนิหนุน มาเป็นบุตรธรรม

พร้อมทั้งยืนยันว่าจะส่งน้องนิหนุนเรียนจนจบ เพื่อที่จะให้มีอนาคตที่ดีต่อไป และสัญญาว่าจะดูแลกันและกันเป็นอย่างดี

อ้างอิงจาก : 1 ไร่ไม่จน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *