ผู้ก่อตั้งกระเป๋าแบรนด์ดังเปย์ให้ สาววัย 17 จุกๆ

เป็นประเด็นดราม่าที่ได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลอย่างมาก จากกรณีที่ผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ชื่อ @zohtaco ได้โพสต์คลิปหลังสาววัย 17 ปี กำลังซื้อกระเป๋าแบรนด์ Charles & Keith โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า…

” กระเป๋าแบรนด์ลักชัวรี่ใบแรกของฉัน ขอบคุณนะคะพ่อ “

ภาพดังกล่าว

ต่อมาก็ได้มีคอมเมนต์ส่วนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่า นี่มันไม่ใช่กระเป๋าแบรนด์ดังหรูหราอะไรมากมายเลยนะ แถมมีหลายๆ คอมเมนต์ที่เข้ามาดูถูกทั้งตัวเธอและแบรนด์ เช่น

ใครจะบอกเธอดี? (ว่ามันไม่ใช่แบรนด์หรูเลย) , ฉันเดาว่ายูนิโคลก็คงเป็นกระเป๋าลักชัวรี่แหละ, ฉันเข้าใจว่าคุณมาจากรากหญ้าแหละ แต่เรียก C&K ว่าลักชัวรี่มันมากไปนะ

ต่อมาสาวคนดังกล่าวที่ถูกกระแสดูถูกหนักมากขึ้นเรื่อยๆ เธอจึงออกมาโพสต์วิดีโอเล่าเรื่องราวของครอบครัวตัวเองว่าครอบครัวของเธอไม่ได้มีเงินมากมายในช่วงที่เธอเติบโตขึ้นมา

โดยเธอเล่าทั้งน้ำตาว่าครอบครัวของตัวเองไม่มีเงินถึงขนาดที่ไม่สามารถซื้อขนมปังธรรมดาๆ อย่างเบรดทอล์ค (BreadTalk) กินได้ แถมเธอมองว่าเบรดทอล์กเป็นของกินหรูหราด้วยซ้ำและสามารถกินได้แค่ในโอกาสพิเศษ

ล่าสุด คีธ หว่อง ผู้ก่อตั้งแบรนด์สินค้าแฟชั่น Charles & Keith ได้ต้อนรับและพูดคุยกับ โซอี้และคุณพ่อของเธอ ทั้งนี้เด็กสาวได้รับของขวัญเป็นสินค้าของบริษัทพร้อมกับบัตรกำนัลในการซื้อสินค้า โซอี้และพ่อได้รับการต้อนรับแบบแขกวีไอพีและได้เยี่ยมชมเบื้องหลังการทำงานของแบรนด์ รวมถึงได้พูดคุยกับ คีธ หว่อง หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์และประธานบริหารของด้วย

ภาพดังกล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *