ฮือฮา แม่ป่วยติดเชื้อในกระแสเลือดอาการน่าเป็นห่วง ตัดสินใจขอท้าวเวสสุวรรณช่วย สุดท้ายปาฏิหาริย์มีจริง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดดอนใหญ่คลองแปด ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี บรรยากาศวันหยุดยาว 3 วันเป็นไปด้วยความคึกคักมีประชาชนเดินทางมากราบไหว้ขอพรจาก ท้าวเวสสุวรรณ ไอ้ไข่วัดดอนใหญ่กันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผู้ประกอบการอาชีพค้าขายนั้นต่างแห่ขอโชคลาภด้านการค้าแก่ “นางกวักสมบูรณ์ทรัพย์ค้าขายร่ำรวย และ นางรับสมบูรณ์โชค ค้าขายร่ำรวย “กันเป็นจำนวนมาก โดยนางกวักทั้ง 2 องค์ต่างให้โชคค้าขายแก้พ่อค้าและแม่ค้ามาแล้วจำนวนมาก โดยผู้ที่จะมาขอโชคลาภนางกวักนั้นจะต้องขึ้นบันไดสูงกว่า 2 เมตรข้างนางกวักเพื่อกระซิบขอโชคถึงจะสมหวังตามที่ขอ ส่งผลให้รูปปั่นนางกวักเป็นที่สนใจและหาบูชากันเป็นจำนวนมากแล้ว

ในขณะที่ทางด้านนางสาวสิริจิตร์ เศวตสุทธิสิริกุล เดินทางมาพร้อมกับครอบครัว จาก หนองแขม กทม. นำข้าวสาร 10 ถุง น้ำดื่ม 10 แพค และ เครื่องเซ่นไหว้ชุดใหญ่นำมาแก้บนท้าวเวสสุวรรณ หลังจากสมหวังในสิ่งที่ขอ นางสาวสิริจิตร์กล่าวว่าตนเองได้มาขอพรท้าวเวสสุวรรณให้มารดาหายป่วยเนื่องติดเชื่อในกระแสเลือดซึ่งอาการน่าเป็นห่วงเป็นอย่างมาก โดยตนเองไม่รู้จะทำอย่างไรดีเลยนึกขึ้นได้ว่ามีคนเคยมาบนบานศาลกล่าวท้าวเวสสุวรรณวัดดอนใหญ่แล้วหายป่วยหายไข้กันเป็นจำนวนมาก จึงตัดสินใจเดินทางมาขอและหลังมาขอพรมารดาของตนก็หายป่วย และยังได้โชคจากธูปเสี่ยงทายได้เงินเป็นจำนวนมาก วันนี้จึงเดินทางมาแก้บนดังกล่าวและยังได้เลข 556 จากธูปเสี่ยงทายกลับเสี่ยงโชคอีกครั้ง

ด้านนายอึ่ง(ชื่อเล่น)ชาวบ้านจาก อ.เมือง จ.ปทุมธานี นำข้าวสาร จำนวน 9 ถุง น้ำดื่ม 2 แพค ดอกไม้ธูปเทียน มาแก้บนท้าวเวสสุวรรณหลังรับโชคก้อนใหญ่ในงวดที่ผ่านมา นายอึ่งกล่าวว่าตนเองนั้นมาขอพรจากท้าวเวสสุวรรณ แล้วถูกรางวัลมาแล้ว 5 งวดติด และงวดที่ผ่านมาตนเองก็ถูกรางวัลในเลข 69 ได้เงินเป็นจำนวนมาก วันนี้จึงเดินทางมาแก้บนดังกล่าวและยังได้เลข 87 จากธูปเสี่ยงทายไปเสี่ยงโชคครั้งที่ 6 ต่อไป

ข่าวโดย กำพล วงศ์สุทธา ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด ปทุมธานี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *