เผยชีวิตวัย 49 ปี ‘หนุ่ม อรรถพร’ อดีตดาราดัง มรสุมติดลบ.

เผยชีวิตวัย 49 ปี ‘หนุ่ม อรรถพร’ อดีตดาราดัง มรสุมติดลบ

ถึงแม้ความรักของผู้กำกับ หนุ่ม อรรถพร กับดาราสาว ฝ้าย อริญรดา จะไม่หวือหวาเท่าไหร่ แต่ในส่วนของความหวานนั้นทั้งคู่ก็มีไม่น้อยกว่าคู่อื่นๆ


งานนี้บอกเลยว่าความรักของทั้งคู่กว่าจะจับมือกันมาถึงวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ ล่าสุด หนุ่ม ได้ควง ฝ้าย พร้อมกับบุตร มาเปิดใจ

ผ่านทางรายการทำไมตอนนั้นถึงตัดสินใจบอกทุกคนว่าท้องก่อนแต่ง? หนุ่ม : คือมุมหนึ่งผมก็โตแล้ว แล้วฝ้ายเองก็โตแล้ว ผมก็คิดว่าเรา

พร้อมแล้วที่จะดูแลกัน ซึ่งเสียงวิจารณ์มันก็มีเป็นธรรมดา มันเป็นเรื่องที่ยอมรับได้ แต่ด้วยวัยด้วยยุคสมัยที่บางทีมันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้มันไม่ได้

เกิดขึ้นในวัยเรียนพอกลายมาเป็นพ่อแม่บุตร2 ชีวิตเปลี่ยนไปขนาดไหน? หนุ่ม : เปลี่ยนไปมาก ทำให้ไม่อยากออกไปข้างนอก เพราะรู้สึก

กังวลและเป็นห่วงเขาเคยมีบางช่วงชีวิตที่เหมือนไม่มีงานไม่มีเงินเลยหรอ? หนุ่ม : มันก็มีนะครับ ช่วงรอยต่อของงาน แล้วอาชีพแบบนี้บางจังหวะ

ของการทำงานพอเราดีลไปแล้วแล้วเกิดเปลี่ยนดีล ระบบการวางแผนทุกอย่างมันก็ล่ม ถ้ามีใครมาถามผมก็จะแนะนำให้มีอาชีพเสริม ไม่ใช่ทำแต่


อาชีพนี้อย่างเดียว ถ้าคุณไม่ได้รวยมากพอหรือไม่ได้มีอะไรจะเสีย บางจังหวะมันคาดเดาไม่ได้ แล้วตอนที่สะดุดมันสะดุดขนาดไหนตอนนั้นมีครอบครัว

หรือยัง? ฝ้าย : ตอนนั้นมีอันดาคนเดียว ยังไม่มีอดัม ประมาณหกเดือนที่ไม่มีงานอยู่เฉยๆ หนุ่ม : แล้วตอนนั้นเรามีบริษัทด้วยก็ต้องหาวิธี คือเอาจริงๆ

แล้วคนที่ทำธุsกิจก็ต้องมีเรื่องแบงก์ที่เราต้องไปหมุนพอสมควร แต่พอหมุนเสร็จปุ๊บก็ต้องรอ ช่วงนั้นก็เครียดครับ ช่วงนั้นกลายเป็นหนี้เยอะเหมือนกัน

แต่กลับมาฟื้นตัวได้เพราะเหมือนคนหลงยุค คนรุ่นเรามีช่วงที่เปลี่ยนยุค แล้วเราคิดว่ายังอยู่กับสิ่งนั้นอยู่อีกเหรอ ตอนนี้เขาไปกับสิ่งนี้ได้ด้วย เพราะฉะนั้น

เราต้องขยับตัวแล้วแหละ เราอยู่แค่นี้ไม่ได้ เราก็วิ่งไปขายงานตามช่องต่างๆ ผมว่า 4-5 ปีนั้นหนักมากกับการเปลี่ยนแปลง หากย้อนกลับไปโดยที่หนุ่ม อรรถพร

ดาราหนุ่มคิ้วเข้ม ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาในละครกันดี หลังจากแต่งงานกับแฟนสาว ฝ้าย อริญรดา ที่ในตอนแรกนั้น แฟนคลับจะเห็นว่าสาวฝ้ายนั้นเป็น


สาวที่สวยมาก ทำให้หนุ่มมักหึงหวงอยู่เสมอ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็มีโซ่ทองคล้องใจ 2 คน น้องอันดา กับ น้องอดัม ที่อยู่ในวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุดหนุ่ม


อรรถพร เผยความจริงว่าภรรยาสาวเปลี่ยนไปมาก โดยหนุ่มนั้นยอมรับว่าตนเป็นคนขี้หึงมาก หวงภรรยาสุดๆ ทำให้ทางภรรยาสาวนั้นถึงกับเครียดหนักเลยทีเดียว

โดยทางสาวฝ้าย เผยว่า หนุ่มมีนิสัยชอบหึง เพราะคิดว่าเราสวย เราเลยตัดปัญหา ทุกวันนี้เราเลยไม่ห่วงสวย ปล่อยตัวจนมีน้ำมีนวลขึ้นเยอะมาก เรียกได้เลยว่า รูปร่างหน้าตาไม่สำคัญเลยจริงๆ เพราะคู่กันแล้วไม่ว่าอย่างไรก็ไม่เเคล้วกัน โดยปัจุบัน หนุ่มอรรพลได้ออกมาทำการขๅยออนไลน์ โดยเฉพาะเนื้อแกะหมักที่เจ้าตัวบอกเลยว่าเป็นสูตรพิเศษสุดอร่อยที่คิดค้นลองผิดลองถูกเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *