เปิดโพสต์ เม พรีมายา CEOสาวคนดัง ดารายังตาม หลังจนท.บุกค้นบ้าน

คนถามหายไปไหน เปิดโพสต์ เม พรีมายา CEOสาวคนดัง ชีวิตหรูคนดังดาราก็ตามเยอะ เพิ่งพาทีมไปทริปฝรั่งเศส หลังเป็นข่าวจนท.บุกค้นบ้านตามหมายจับแต่ไม่เจอตัว

จากกรณีข่าวใหญ่วันที่ 19 ม.ค.66 เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านซีอีโอสาวคนดังในโลกโซเชียลที่รู้จักกันดีในชื่อ เม พรีมายา เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตรวจพบว่า เม พรีมายา เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้ชื่อแบรนด์ PRIMAYA (พรีมายา)และบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้อง ใช้ข้อความอันเป็นเท็จ ลักษณะเชิญชวนอ้างว่าลงทุน 6,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน ได้เงิน 15 ล้านบาท นั้น

ขณะที่ไปตรวจสอบในอินสตาแกรม ใช้ชื่อว่า may.primaya Ceo primaya เสื้อผ้า (แบรนด์) ซึ่งมีคนดังและคนในวงการบันเทิงติดตามอินสตาแกรมดังกล่าวไม่น้อย พบว่ามีผู้ติดตามไอจี กว่า 2.5 แสนฟอลโลเวอร์

โพสต์ล่าสุดมีการโฆษณาผลิตภัณฑ์ของตัวเอง และยังประกาศถึงพรีมายาธุรกิจออนไลน์ที่ไม่ฉาบฉวย เป็นอาชีพมั่นคง พร้อมจะเพิ่มโอกาสทางธุรกิจออนไลน์ด้วย ขณะที่วันที่ 18 ม.ค.66 ยังโพสต์คลิปลงสตอรี่ไอจีขณะออกไปทำงาน ไปพบลูกค้าและรีโพสต์คลิปหลังเลิกงานยังได้ไปกินที่ร้านแห่งหนึ่ง

โดยไลฟ์สไตล์ซีอีโอคนดัง เม พรีมายา มักเผยโมเมนต์ชีวิตหรูดีๆสุดแฮปปี้ ทั้งของใช้แบรนด์เนม และเพิ่งไปทริปฝรั่งเศสกับสามี พร้อมทั้งบอกว่า ฝรั่งเศส 5ปี8รอบ โดยยังได้พาทีมพรีมายาไปด้วยทีมใหญ่ โดยบอกว่า Primaya in Paris 2022 ขณะที่ในเฟซบุ๊ก เม พรีมายา มีการแคปข่าวเจ้าหน้าที่บุกค้นบ้าน พร้อมสอบถาม เม พรีมายา ว่าหายไปไหน ด้วย

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก บช.ไซเบอร์ ค้นบ้านซีอีโอสาว เม พรีมายา หลังศาลออกหมายจับ กรณีอ้างลงทุน 6 พัน กำไร 15 ล้าน โดย วันที่ 19 ม.ค.66 มีการเข้าตรวจค้นบ้านหรู ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นบ้านพักของ น.ส.พิชญ์นรี ตันติวิทย์ หรือ เม พรีมายา เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้ชื่อแบรนด์ PRIMAYA (พรีมายา) ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 41/2566 ลงวันที่ 17 ม.ค. ในฐานความผิด โดยทุจริตหรือโดยหลอกลวง นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือน หรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน ตามหมายค้นศาลอาญาที่ 62/2566 ลงวันที่ 18 ม.ค.

พบเพียงแม่บ้านให้ข้อมูลว่า เม พรีมายา ออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อวานนี้ โดยไปกับนายสิทธานต์ สรรเสริญ หรือ แซก แฟนหนุ่ม เบื้องต้นตรวจค้นหาพยานหลักฐาน พร้อมตรวจยึดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไปทำการตรวจสอบด้วย นอกจากนี้ได้เข้าตรวจค้น บริษัท พรีม่า มายา จำกัด อยู่หมู่ที่ 2 ต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ ด้วยเช่นกัน

มีรายงานว่าสำหรับการตรวจค้นครั้งนี้มาจากการที่เจ้าหน้าที่ตรวจพบว่า เม พรีมายา เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้ชื่อแบรนด์ PRIMAYA (พรีมายา)และบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้อง ใช้ข้อความอันเป็นเท็จ ลักษณะเชิญชวนอ้างว่าลงทุน 6,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน ได้เงิน 15 ล้านบาท พร้อมโพสต์ภาพหญิงคนหนึ่งคู่กับรถหรูในโชว์รูม ลักษณะเชิญชวนแต่เมื่อตรวจสอบพบว่าไม่เป็นไปตามข้อความที่ปรากฏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *